Thông tin tên đơn vị hiển thị chưa đúng:

Thông tin đúng phải là: Bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa - tỉnh Thái Nguyên

Đề nghị được hỗ trợ

Chúng tôi đã sửa rồi bạn nhé.

Xin cám ơn

Ưu tiên:
High

• # 685 Closed Gửi bằng chứng Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga cách đây 20 giờ 22 phút
  • # 684 Closed Hoàng Minh Hiếu Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Thuận - Kiên Giang cách đây 20 giờ 22 phút
  • # 683 Closed BVĐK CAO SU CHƯ PRÔNG Bệnh viện đa khoa cao su Chư Prông - Gia Lai cách đây 22 giờ 21 phút
  • # 647 Closed Huỳnh Hoàng Sơn Sở Y tế - Bến Tre cách đây 1 ngày 22 giờ
  • # 680 Closed Bệnh viện quận Tân Phú Bệnh viện quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh cách đây 2 ngày 22 giờ

10:59sa

Hiện tại vì để tập trung tốt nhất cho việc thực hiện kiểm tra bệnh viện theo KH1205, chúng tôi tạm thời tắt chức năng gởi bằng chứng trong giờ hành chính. Bạn vui lòng thực hiện ngoài giờ hành chính nhé. (Trước 8h sáng và sau 6h tối)

Xin lỗi vì sự bất tiện này.

10:58sa

Xin lỗi vì sự bất tiện này.

• 9:00sa

Chúng tôi đã tiến hành cập nhập lại cho bệnh viện, bạn có thể truy cập lại rồi nhé. Còn phần mềm gửi bằng chứng theo 83 tiêu chí, bạn vui lòng truy cập ngoài giờ hành chính nhé.

Thứ năm, Tháng 11 21

8:31sa

Hiện tại vì để phục vụ tốt nhất cho KH1205 và tránh tình trạng nghẽn mạng khi đang thực hiện theo KH1205, chúng tôi tạm thời tắt chức năng upload bằng chứng cải tiến trong giờ hành chính. Bạn vui lòng cập nhập bằng chứng ngoài giờ hành chính nhé.