Low

Kính gửi Bp Hỗ trợ chuyên môn,

Theo Kế hoạch số: 1205/KH-BYT ngày 23 tháng 10 năm 2019.

Phần B: Kết quả khảo sát sự hài lòng người bệnh. Phần BV tự chấm, hiện BV chưa biết nhập dữ liệu như thế nào (Số lượng phiếu khảo sát cần nhập? khảo sát mới hay lấy khảo sát của BV trong Quý III). Kính mong nhận được hướng dẫn của Bộ phận hỗ trợ.

Trân trọng cám ơn.

Đính kèm hình ảnh, tài liệu

Số lượng phiếu để kiểm tra là tối thiểu 30 phiếu mỗi loại (30 nội trú + 30 ngoại trú) bạn nhé. Tốt nhất là nên lấy phiếu khảo sát mới nhé.

Cám ơn và chúc bạn thành công.

Phần:
H. YÊU CẦU HỖ TRỢ