Problem

Kính gửi anh, chị phụ trách

Phòng QLCL BV Đa khoa tỉnh Ninh Bình xin báo cáo lỗi tính điểm trên website phần: "Bảng tổng hợp chấm điểm Chất lượng bệnh viện, Đổi mới phong cách thái độ phục vụ cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế Xanh Sạch Đẹp, giảm thải chất thải nhựa, công khai tài chính hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Tôi đã import và rà soát kỹ lại điểm đánh giá tiêu chí CLBV và ra điểm trung bình là 3,41 theo đúng kết quả đã đính kèm: theo hướng dẫn phần C điểm sẽ là 3,41 x 40 = 136,4. nhưng trên website lại tự động tính là 136,47. Nếu làm tròn lên sẽ là 136,5 dẫn tới sai lệch. Tương tự kết quả chung sẽ là 218,1 (trên website hiển thị 218,17)

Tôi có đính kèm hình ảnh chụp từ website

Cảm ơn anh chị rất nhiều