Theo yêu cầu của nhiều bệnh viện, CV 1534 yêu cầu các bệnh viện cập nhật thông tin và khoa phòng để phần mềm tự động tính điểm KSHL theo khoa phòng của từng bệnh viện.
Phần A. CẬP NHẬT THÔNG TIN
Phần B. THÊM/CẬP NHẬT KHOA PHÒNG
----
Hướng dẫn này giúp sửa tên bệnh viện trong profile bệnh viện. Nếu muốn sửa đổi tên tài khoản đăng nhập (hiển thị ở góc trên phải) vui lòng xem hướng dẫn đính kèm cuối bài.
PHẦN A. SỬA/CẬP NHẬT THÔNG TIN CỦA BỆNH VIỆN
Bước 1. Đăng nhập vào phần mềm

- Truy cập http://chatluongbenhvien.vn

- Click vào “Đăng nhập”. Sau đó đăng nhập bằng Tài khoản và Mật khẩu đã được cấp

Bước 2. Vào phần mềm khảo sát hài lòng

Nếu đơn vị chưa cung cấp đủ thông tin sẽ có thông báo như hình bên dưới. Hãy click vào ô "Click vào đây để cập nhật thông tin đầy đủ theo công văn" để bắt đầu sửa thông tin.

Cũng có thể vào trang sửa thông tin khi đang ở trang 1 đơn vj, như hình bên dưới.

Bước 3. Nhập/sửa các thông tin theo công văn

Sau khi nhập xong các thông tin theo yêu cầu, click "Xem trước" ở góc dưới phải.

Nếu thông tin chưa điền đủ hoặc chưa điền đúng, sẽ có thông báo lỗi như hình. Hãy tìm đến ô bị lỗi và sửa lại cho đúng, sau đó click "Xem trước" tiếp.

Đến khi nào hiển thị được trang xem trước như hình bên dưới tức là thông tin bạn đã nhập hợp lệ. Lúc này sẽ có nút "Lưu" hoặc "Xuất bản". Hãy click nút đo.

Có thông báo mầu xanh như hình bên dưới tức là đã lưu thành công,

PHẦN B. CẬP NHẬT THÔNG TIN KHOA PHÒNG

Vào phần mềm http://hailong.chatluongbenhvien.vn như cách bên trên đã mô tả

Bước 1. Vào trang đơn vị của mình

Có nhiều cách khác nhau để vào trang đơn vị:

- Từ "Trang tổng hợp" --> Vào đơn vị

- Từ menu góc trên trái --> Vào đơn vị của mình

Bước 2. Tại trang đơn vị, tạo hoa phòng mới

Từ trang đơn vị như hình bên dưới, hãy click vào "Click vào đây để thêm mới"

Bước 3. Điền các thông tin của khoa phòng

Sau đó click "Xem trước" như cách nhập thông tin bệnh viện. Nếu có lỗi, cũng tìm lỗi sửa và click "Xem trước" đến khi nào thông tin hợp lệ, xuất hiện nút "Lưu" hoặc "Xuất bản".

Lỗi nhập thiếu/sai thông tin

Thông tin đã được kiểm tra, có thể lưu

Bước 4. Lưu thông tin

Click nút "Lưu" hoặc "Xuất bản". Như hình bên dưới là bạn đã lưu thành công.

Sửa thông tin khoa phòng đã có

- Nếu đang ở 1 khoa phòng cụ thể: Click vào nút góc dưởi phải, sau đó click vào "Sửa", bạn sẽ vào phiếu sửa thông tin. Hiển thị và thao tác tương tự như phiếu tạo bên trên.

- Nếu đang ở bệnh viện, tại danh sách khoa phòng đều có nút sửa đi kèm khoa phòng. Hãy click vào "Sửa".

BV tôi vào ko có mục để sửa thông tin như hướng dẫn

Vui lòng chụp màn hình và gửi cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Sau khi em thêm khoa/phòng, em bấm "Xem trước" thì hiện ra "Truy cập bị từ chối" là như thế nào ạ ?

Vui lòng chụp màn hình và gửi cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Sau khi nhập thông tin đến phần nhập khoa/phòng thì bị lỗi như trên. Kính mong cục hỗ trợ ạ.

Chúng tôi thử với tài khoản của đơn vị và làm theo hướng dẫn thấy bình thường. Anh chị sửa lại cái ví dụ này nhé.

Bệnh viện em đã nhập đầy đủ thông tin của Bệnh viện và các khoa, phòng sao vẫn báo Bệnh viện bạn nhìn thấy thông báo này do đơn vị bạn chưa cung cấp đủ thông tin.

Cõ lẽ đơn vị chưa hoàn thành CV Số: 1533/KCB-QLCL&CĐT V/v báo cáo các hoạt động cải tiến chất lượng KCB dựa trên kết quả khảo sát hài lòng NB, NVYT - Tải công văn

Tôi không add được logo bệnh viện. Xin hỗ trợ với ạ!

Anh chị vui lòng chụp màn hình thông báo lỗi và gửi cho chúng tôi. Xin cảm ơn

Chúng tôi đã giải quyết được. Xin cảm ơn!

sao mình cập nhật đầy đủ thông tin mà bẫn báo là bệnh viện bạn nhìn... là sao nhỉ?

Bệnh viện đã thực hiện CV1533 như thông báo chưa ạ?

tôi nhập thông tin vào nhưng không lưu lại được

Vui lòng đính kèm chụp màn hình bị lỗi/khác so với hướng dẫn ạ.

tôi muốn xoá phần khai báo khoa phòng bị dư thừa thì làm thế nào

Vui lòng đổi thành ban/hội/đoàn thể nào đó ạ. Hoặc sửa thành tên "không có" sau này sửa thành kihoa phòng nếu thành lập thêm. Hiện không xóa được.

Báo cáo 1533 có câu tự nguyện, vậy nếu không báo cáo có được không vậy add.

Hiện tại tôi đã điền đầy đủ thông tin, chỉ còn Báo cáo 1533 là chưa. Vậy có ảnh hưởng gì trong quá trình khai báo không?

Mà trên phần mềm nó cứ báo "Bạn thấy thông báo này do đơn vị bạn chưa cung cấp đủ thông tin theo yêu cầu của Bộ Y tế!".

Mong được sự hướng dẫn của nhóm hỗ trợ, tôi chân thành cám ơn!

Nếu CV1533 chưa báo cáo, phần mềm vẫn sẽ hiển thị là chưa cung cấp đủ thông tin. Trân trọng.

Bệnh viện đã cập nhật đầy đủ thông tin và gửi báo cáo bằng PowerPoint, nhưng vẫn thấy dòng chưa nhập đủ thông tin.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên gửi báo cáo theo công văn 1533/KCB-QLCL&CDT

chúng tôi đã nhập đầy đủ những nội dung của công văn số 1534/KCB-QLCL&CĐT rồi , tại sao vẫn chưa vào nhập phiếu hài lòng được.

Để nhập phiếu hài lòng, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/phan-mem-qlcl-dung-cho-bo-y-te/khao-sat-hai-...

Xin cám ơn!

bệnh viện chúng tôi không thực hiện công văn số 1533

Công văn số 1533 mang tính tự nguyện nên nếu không thực hiện vẫn được nhé bạn.

Xin cám ơn!

Xin chào!

Bệnh viện gửi báo cáo 1533 nhưng khi lên phần mềm lại không thấy mục để chọn để add báo cáo vào phần mềm. Hệ thống giúp với ạ!