Low

Tôi muốn hỏi:Trong bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện 2.0. Tại mục C6.1.6 Bổ nhiệm đầy đủ điều dưỡng trưởng khoa (Điều dưỡng trưởng được bổ nhiệm trong vòng 6 tháng nếu có người nghỉ hoặc chuyển công tác)
Trong tiêu chí này chỉ nhắc "Bổ nhiệm đầy đủ điều dưỡng trưởng khoa" có bao gồm phòng điều dưỡng không?
Chúng tôi có bổ nhiệm đầy đủ tất cả các điều dưỡng trưởng khoa. Có Phó trưởng phòng điều dưỡng và chưa có trưởng phòng điều dưỡng. Xin hỏi có đạt mục này không?
Bệnh viện tôi hạng III. Xin chân thành cảm ơn!

Tiêu chí ghi rõ là Trưởng "khoa" ạ.

Phòng chỉ dùng để gọi các phòng chức năng,

Xin cảm ơn

Phần:»