Tên đơn vị: Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ

Địa chỉ: Số 68, đường Cao Bang, phường Âu Cơ, TX Phú THọ, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 02103820047

Mã Y tế: 25007

Anh chị vui lòng xem và làm theo hướng dẫn.

Gửi báo cáo theo công văn 1533  không được, nhờ hướng dẫn giùm em.

Xin chào quý đồng nghiệp,

Vui lòng chụp màn hình báo lỗi gửi cho chúng tôi.

Xin cảm ơn.

Anh/chị hướng dẫn gửi báo cáo công văn 1533 thế nào với ạ. Em chân thành cảm ơn

Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau nhé: http://chatluongbenhvien.vn/phan-mem-qlcl-dung-cho-bo-y-te/khao-sat-hai-....

Xin cám ơn!

E báo cáo công văn 1533 theo hướng dẫn  rồi nhưng không biết vào đâu để xem gửi được chưa. Nhờ xem hộ e với ạ. Em chân thành cảm ơn

Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào lại mục tải bảo cáo lên, nếu thấy báo cáo bạn đã gởi rồi thì đã tải lên thành công bạn nhé.

Cám ơn!

Công văn 1533 nói báo cáo mang tính tự nguyện, khi đơn vị không gửi báo cáo thì trên phần mềm vẫn báo đỏ. Nghĩa là như thế nào ạ?

Nếu đơn vị của bạn không thực hiện công văn 1533 thì vẫn không sao nhé bạn. Mình vẫn có thể sử dụng phần mềm để nhập khảo sát hài lòng như bình thường nhé.

Xin cám ơn!

Xin chào, em thấy mẫu phiếu khảo sát số 4,5,6 nhưng vẫn chưa thấy công văn hướng dẫn, không biết đã áp dụng chưa, Cảm ơn!

Mẫu phiếu khảo sát số 4,5,6 tạm thời vẫn chưa áp dụng nhé.

Xin cám ơn.

Bệnh viện tỉnh Bình Phước đã nhập thông tin chung của bệnh viện theo công văn 1534, nhưng còn phần mô tả về bệnh viện chưa xong và phần B: cập nhật thông tin về khoa/phòng không biết mở ở đâu để làm tiếp.

Bạn có thể xem và thực hiện theo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan-phan-mem/huong-dan-ve-cac-van-de-chung-tai-khoan-dang-nhap-don-vi/don-vi-tu-cap-nhat-thong

Cám ơn và chúc bạn thành công.

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đã cập nhật thông tin bệnh viện theo CV1534 nhưng chưa cập nhật danh sách khoa/ phòng thì làm thế nào để bổ sung ạ?
Xin cảm ơn ./.

Bệnh viện đa khoa thị xã Phú Thọ đã cập nhật thông tin theo công văn 1534 nhưng chưa cập nhận danh sách khoa/phòng thì làm thế nào để bổ sung ạ? Xin cảm ơn