Lưu ý: Nếu thao tác xuất bên nova và nhập bên clbv phức tạp, quý bệnh viện hoàn toàn có thể sử dụng nhập dữ liệu thủ công bằng cách click vào "Cách 2" như hình dưới:

Để import điểm bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện từ phần mềm nova sang bảng kiểm tra theo KH1205, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Truy cập vào trang nova, chọn In phụ lục 01 hoặc phụ lục 02 tùy và nhu cầu của mình.

Bước 2: Chọn để xuất ra file excel

Bước 3: Sử dụng phần mềm Microsoft Excel để mở file vừa tải về, sau đó chọn lưu lại dưới dạng Excel Workbook (xlsx)

Bước 4: Vào phần mềm kiểm tra, tại phần C, chọn

- Bước 5: Chọn , sau đó chọn file vừa mới lưu lại thành dạng xlsx

- Bước 6: Chọn để hoàn tất việc import

- Bước 7: Sau khi hoàn tất việc import hoặc nhập điểm, về lại bảng tổng hợp chấm điểm, bấm Lưu lại 1 lần nữa để phần mềm tiến hành tính tổng điểm của cả 3 phần A,B,C.

Ý kiến, phản hồi

chào anh/chị, e vào phần mềm kiểm tra trên hệ thống tại Kết quả kiểm tra em không thấy hiển thị Điểm phần A và Điểm KSHL để em nhập điểm của đơn vị. EM cảm ơn!

Chúng tôi đã cập nhập lại cho bệnh viện rồi nhé.

bệnh viện Trung ương Thái Nguyên:n sau khi e nhập thủ công nhưng ko thấy điểm cập nhập vào điểm tổng. Anh/chị Hd e

Bạn vui lòng về lại bảng tổng hợp và bấm nút Lưu thêm 1 lần nữa để cập nhập điểm ở bảng tổng hợp nhé.

Kính gửi các Anh/ chị admin,

Hiện tại em không vào được để nhập các phần A, B, C theo hướng dẫn được đồng thời em không vào link để đăng tải hình ảnh/ tài liệu cho 83 tiêu chí được. Nhờ ad xem lại giúp em,

Em xin cảm ơn nhiều

Chúng tôi đã tiến hành cập nhập, bạn có thể truy cập lại nhé.

Kính gửi các Anh/chị admin. Cho em hỏi tài khoản và mật khẩu để đăng  nhập ở NOVA là gì ạ, em không đăng nhập được

Bạn vui lòng liên hệ đến số 0974 155 202 (Thủy) để được hướng dẫn về phần mềm nova nhé.

Thứ hai, Tháng 12 2