Danh sách yêu cầu thêm mới

Đang hiển thị 1 - 10 trong số 432
Lọc
Yêu cầu Người gửi Phụ trách Ưu tiên Loại yêu cầu Trạng thái Phản hồi Đã cập nhậtsắp xếp tăng dần
Trung tâm y tế huyện Hồng Ngự-Đồng Tháp Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự - Đồng Tháp Cao Hỗ trợ Mở 0 cách đây 1 ngày 1 giờ
Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân Cao Văn Chí Bệnh viện đa khoa Tư nhân Cao Văn Chí - Tây Ninh Cao Hỗ trợ Mở 0 cách đây 1 ngày 8 giờ
Mỹ Dung Bệnh viện đa khoa huyện Cam Lâm - Khánh Hòa Trung bình Hỗ trợ Mở 0 cách đây 3 ngày 1 giờ
bệnh viện đa khoa vân đình Bệnh viện đa khoa Vân Đình - Hà Nội Cao Hỗ trợ Hoàn thành 1 cách đây 3 ngày 1 giờ
không thể xuất file excel làm báo cáo Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Mỹ - Đồng Nai Cao Hỗ trợ Hoàn thành 1 cách đây 3 ngày 1 giờ
Trung tâm Y tế huyện Phú Lương Bệnh viện đa khoa huyện Phú Lương - Thái Nguyên Cao Hỗ trợ Hoàn thành 1 cách đây 3 ngày 1 giờ
Xuất dữ liêu Bệnh viện Sản – Nhi Quảng Ninh - Quảng Ninh Trung bình Hỗ trợ Hoàn thành 1 cách đây 3 ngày 1 giờ
bệnh viện ydct ninh thuận Bệnh viện Y Dược cổ truyền - Ninh Thuận Cao Sự cố Hoàn thành 1 cách đây 3 ngày 1 giờ
TTYT huyện long phú Trung tâm Y tế huyện Long Phú - Sóc Trăng Cao Hỗ trợ Mở 0 cách đây 4 ngày 2 giờ
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN PHÚ GIÁO Cao Sự cố Mở 1 cách đây 4 ngày 7 giờ

Xin lưu ý

Trước khi yêu cầu Hỗ trợ, quý đồng nghiệp đừng bỏ qua các hướng dẫn có sẵn ở menu ngang phía trên. Hầu hết yêu cầu hỗ trợ đều đã được nhóm kỹ thuật soạn thành các bài hướng dẫn cụ thể, kèm hình minh họa.

Khi gọi điện chúng tôi vẫn cần quý đơn vị gửi thêm các thông tin qua trang hỗ trợ này hoặc qua email. Do đó cách tốt nhất là viết yêu cầu đính kèm các hình ảnh, tài liệu minh họa đủ để chúng tôi hiểu vấn đề cần hỗ trợ ngay trong trang này. Ngay khi quý đồng nghiệp gửi yêu cầu tại đây, phần mềm sẽ ngay lập tức cảnh báo cho nhóm kỹ thuật biết.

Chúng tôi mong quý đồng nghiệp thuận tiện nhất khi sử dụng các phần mềm để phục vụ tốt công tác QLCL&ATNB!

Xin cảm ơn!

Hôm nay, Tháng 7 3