Low
Problem

Các phiếu khảo sát tháng 01 năm 2020 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương bị dồn chung vào năm 2019. Nên khi phân tích báo cáo số liệu của tháng 01 năm 2020 thì phần mềm báo không có số liệu, còn truy xuất số liệu danh sách các phiếu đã nhập của năm 2019 thì lại có các phiếu đã nhập của tháng 01 năm 2020.

Đính kèm hình ảnh, tài liệu

Để lấy số liệu của tháng 1 năm 2020, bạn vui lòng truy cập và mục 2019 để lấy nhé. Và chọn mốc thời gian của tháng 1 năm 2020 là được.

Mong bạn thông cảm vì sơ suất này.

Em đã làm theo cách này trước đó nhưng vẫn không xuất được số liệu. Nhờ AD kiểm tra lại dùm. Cảm ơn.

Đính kèm hình ảnh, tài liệu:»

Bệnh viện đã thực hiện bằng cách này trước đó nhưng vẫn không lấy được số liệu phiếu khảo sát đã nhập của tháng 01/2020

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đã làm như hướng dẫn trước khi yêu cầu hỗ trợ nhưng không xuất được số liệu.

Hiện tại chỗ này có thể bị lỗi, chúng tôi sẽ kiểm tra lại. Tạm thời bạn vui lòng xuất ra excel và tính tay giúp nhé.

Mong bạn thông cảm.

Xin cám ơn