Hiện phần mềm chưa có dữ liệu các khoa phòng của từng bệnh viện trong cả nước nên chưa cài đặt báo cáo tự động trên phần mềm được.

Công văn Số: 1154/KCB-QLCL V/v thúc đẩy khảo sát hài lòng NB, NVYT và cập nhật thông tin trên hệ thống trực tuyến bên cạnh thúc đẩy việc tiến hành khảo sát hài lòng và dựa vào đó để cải tiến, còn nhắc các đơn vị cập nhật thông tin khoa phòng của mình. RẤT MONG CÁC ĐƠN VỊ NHANH CHÓNG CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐƠN VỊ CỦA MÌNH ĐỂ NHÓM KỸ THUẬT CẤU HÌNH PHẦN MỀM

Sau khi các đơn vị cập nhật đầy đủ thông tin, nhóm kỹ thuật sẽ cấu hình để có báo cáo theo khoa phòng.

Giải pháp hiện tại: Các đơn vị có thể tài file excel toàn bộ phiếu khảo sát của mình (Xem Trích xuất dữ liệu đã nhập ra file excel [Dành cho người nhập phiếu]), sau đó xử lý trên excel. STATA hay các phần mềm thống kê khác.

ADD cho e hỏi e ko biết làm cách nào để điền các thông tin và slogan của viện mình vào ak?

Bạn xem tại đây nhé Hướng dẫn cập nhật thông tin Cơ sở Y tế

Hiện tại đã sắp đến đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm. Kính mong các đồng chí nhanh chóng hoàn thiện kỹ thuật tự động phân tích sự hài lòng người bệnh theo các khoa, phòng. Trân trọng cảm ơn!!!

Xin chào. Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng hiện tại các đơn vị vẫn chưa cung cấp thông tin khoa phòng của họ nên khó khăn trong việc cài đặt. Chúng tôi cũng rất mong đẩy nhanh tiến độ. Dự kiến trước 15/10/2017 chúng tôi sẽ vẫn cài đặt việc phân tích theo khoa phòng, các đơn vị cập nhật thông tin khoa phòng muộn có thể nhận hỗ trợ vào năm sau. Cảm ơn bạn.
Nếu bạn chưa cập nhật, vui lòng xem hướng dẫn cập nhật tại đây nhé: Hướng dẫn cập nhật thông tin Cơ sở Y tế

Cho em hỏi hiện tại phần mềm mới nâng cấp đã hỗ trợ xuất dữ liệu báo cáo theo khoa phòng và theo từng đợt khảo sát một được chưa ạ? làm thế nào để xem được báo cáo của từng khoa theo từng tháng được ạ?

Xin chào, hiện tại phần mềm chưa hỗ trợ đầy đủ phân tích theo khoa phòng.

Cho e hỏi, vì sao hiện tại e không thể trích xuất dữ liệu ra file excel như hướng dẫn?

Xin chào, bạn vui lòng chụp hình lỗi để chúng tôi xem. Thanks

Em xin hướng dẫn để trích xuất dữ liệu ra file excel ạ. đường link hướng dẫn ở trên không vào được ạ

Xin chào. Cảm bạn đã báo link bị lỗi. Chúng tôi đã cập nhật link trong bài viết.

Muốn nhập tên các khoa phòng vào đâu ạ.

Hiện chưa hỗ trợ báo cáo cho khoa phòng. Vui lòng xem các hướng dẫn trước khi hỏi ạ

Muốn nhập tên khoa phòng vào đâu ạ

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

1. Phần mềm Khảo sát hài lòng
  2. Bằng chứng chất lượng theo 83 Tiêu chí
  3. Tra cứu và Góp ý Hướng dẫn đánh giá 83 Tiêu chí
  4. Lịch KTĐG CLBV và Đánh giá viên
  5. Diễn đàn QLCL&ATNB

Đây là cách nhanh nhất để nhận hỗ trợ:

• Tìm câu trả lời tại trang hướng dẫn tương ứng. Nếu không có câu trả lời bạn cần, hãy viết câu hỏi (bình luận) ngay bên dưới nội dung liên quan.
  • Nếu có yêu cầu khác, vui lòng gửi cho chúng tôi bằng cách click vào "Góp ý hoặc Yêu cầu hỗ trợ" ở góc dưới phải trang.

Hoạt động gần đây

Thứ sáu, Tháng 12 7

Changes to Body

Do đó anh chị không bắt buộc phải nhập.

*2. Cách đặt Mã số phiếu*

+
    Cách đặt mã số phiếu do bệnh viện tự quy định cho phù hợp nhất với mục đich và cách quản lý của bệnh viện. Không bắt buộc phải nhập theo đề xuất bên dưới.

- Đề xuất theo cấu trúc: [Mã số bệnh viện]-[năm]-[quý]-[Viết tắt của loại phiếu]-[Số thứ tự của phiếu trong đợt khảo sát]

- Ví dụ trong hình bên dưới, chúng ta nên đặt mã số phiếu là: *60658-16-1-NT-01*

Trên hướng dẫn đã mô tả rõ. Anh chị vui lòng xem lại.

Xin cảm ơn

2:29ch

Mã số phiếu này có bắt buộc phải theo cấu trúc đó ko ạ? em nhập mã số phiếu ngắn ngọn hơn có được không ạ?