Cơ quan quản lý như Sở Y tế, Bộ Y tế có thể xem kết quả của tất cả bệnh viện dưới quyền quản lý.

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản của Sở/Bộ

Bước 1. Vào trang xem kết quả

Bước 2. Nhập các thông tin cần thiết để có kết quả

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

1. Phần mềm Khảo sát hài lòng
  2. Bằng chứng chất lượng theo 83 Tiêu chí
  3. Tra cứu và Góp ý Hướng dẫn đánh giá 83 Tiêu chí
  4. Lịch KTĐG CLBV và Đánh giá viên
  5. Diễn đàn QLCL&ATNB

Đây là cách nhanh nhất để nhận hỗ trợ:

• Tìm câu trả lời tại trang hướng dẫn tương ứng. Nếu không có câu trả lời bạn cần, hãy viết câu hỏi (bình luận) ngay bên dưới nội dung liên quan.
  • Nếu có yêu cầu khác, vui lòng gửi cho chúng tôi bằng cách click vào "Góp ý hoặc Yêu cầu hỗ trợ" ở góc dưới phải trang.

Hoạt động gần đây

Thứ sáu, Tháng 12 7

Changes to Body

Do đó anh chị không bắt buộc phải nhập.

*2. Cách đặt Mã số phiếu*

+
    Cách đặt mã số phiếu do bệnh viện tự quy định cho phù hợp nhất với mục đich và cách quản lý của bệnh viện. Không bắt buộc phải nhập theo đề xuất bên dưới.

- Đề xuất theo cấu trúc: [Mã số bệnh viện]-[năm]-[quý]-[Viết tắt của loại phiếu]-[Số thứ tự của phiếu trong đợt khảo sát]

- Ví dụ trong hình bên dưới, chúng ta nên đặt mã số phiếu là: *60658-16-1-NT-01*

Trên hướng dẫn đã mô tả rõ. Anh chị vui lòng xem lại.

Xin cảm ơn

2:29ch

Mã số phiếu này có bắt buộc phải theo cấu trúc đó ko ạ? em nhập mã số phiếu ngắn ngọn hơn có được không ạ?