1. Ý nghĩa của Mã số phiếu

Mã số phiếu là do đơn vị tự điền để kiểm soát các phiếu tại bệnh viện. Khi cần đối chiếu có thể tìm thấy bản giấy tương ứng dựa vào mã số phiếu.

Do đó anh chị không bắt buộc phải nhập.
2. Cách đặt Mã số phiếu

Cách đặt mã số phiếu do bệnh viện tự quy định cho phù hợp nhất với mục đich và cách quản lý của bệnh viện. Không bắt buộc phải nhập theo đề xuất bên dưới.

- Đề xuất theo cấu trúc: [Mã số bệnh viện]-[năm]-[quý]-[Viết tắt của loại phiếu]-[Số thứ tự của phiếu trong đợt khảo sát]
- Ví dụ trong hình bên dưới, chúng ta nên đặt mã số phiếu là: 60658-16-1-NT-01

(Bệnh nhân Ngoại trú có thể ghi là 60658-16-1-NGT-01, Nhân viên có thể ghi là: 60658-16-1-NV-01)

Trong đó:
+ Số 60658: mã bệnh viện, xem trong ô "1. Tên bệnh viện"
+ Số 16: năm 2016
+ Số 1: quý 1
+ Ký tự NT: nội trú
+ Số 01: Số thứ tự phiếu (01 là phiếu đầu tiên)

3. Đối với bệnh viện phân công các khoa tự khảo sát và nhập dữ liệu
Nếu làm theo cách này Phòng tổ chức, Công tác xã hội, Điều dưỡng sẽ không mất thời gian nhập liệu 2 lần và đảm bảo thông tin. Các khoa thay vì nhập 1 lần vào giấy, rồi người khác nhập lại. Bây giờ có thể nhập trực tiếp trên phần mềm khi tiến hành khảo sát, dành cho cả nhân viên và cả người bệnh.
- Đối với khảo sát bệnh nhân: thêm mã số khoa vào. Mã số khoa tùy theo bệnh viện tự quy định. Ví dụ 60658-16-1-NT-NGOAI-01 chẳng hạn.
- Đối với khảo sát nhân viên y tế, nhân viên Y tế tự đánh vào. Có thể dùng số CMTND. Ví dụ: 60658-16-1-NV-123456789 (123456789 là số CMTND). Hoặc mọi người có thể gán vào các số ngẫu nhiên.

Lưu ý: các thông tin này người bên ngoài không thấy!

Dạ, anh cho em hỏi mã số phiếu khảo sát của bệnh viện em (Bệnh viện đa khoa huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) có phải là: 53601 không ạ (batoanpham@gmail.com)

Đúng rồi bạn. Bạn xem hình ngay phía trên rất rõ mà.

mã ngoại trú là : ngt-200

nhưng ko cần viết ngt mà viết luôn stt được không ad

Hiện chúng tôi đã không bắt buộc nhập theo cách trên. Đơn vị tự dùng trường này để quản lý phiếu KSHL của mình, hoặc không dùng.

Cho hỏi mã số phiếu khảo sát của Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà - TP Hưng Yên là bao nhiêu ạ?

Bạn vui lòng xem kỹ lại cách nhập mã số phiếu trong bài hướng dẫn này ạ. Cảm ơn và chúc bạn thành công.

em muốn biết mã số của bệnh vienj em thì phải ào đâu để biết ạ

em muốn biết mã số của bệnh vienj em thì phải ào đâu để biết ạ

cho em hỏi số thứ tự khảo sát là bắt đầu mỗi quý là mình quay lại số từ số 1 hay là tiếp theo số của quý trước

Để cho dể theo dõi và quản lý thì bạn nên quay lại từ số 1 ạ, tùy theo sự quản lý dữ liệu của đơn vị bạn ạ, chương trình không bắt buột ạ. Cảm ơn.

cơ quan kiểm tra thi nhập mã bệnh viện như thế nào

Bạn xem hướng dẫn dành cho Sở Y tế. Đơn vị của bạn là bệnh viện mà.

Em muon biet ma so benh vien e, thi e tim o dau a.

Bạn xem hướng dẫn ngay trên lại nhé.

Chào anh! cho em hỏi Bệnh viện em trước đây có tên là Bệnh viện Điều dưỡng - phục hồi chức năng tỉnh Cà Mau . Từ ngày 01/1/2017 đã xác nhập và đổi tên thành Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Cà Mau nhưng trên phần mềm em  tên đăng nhập vẫn là Bệnh viện Điều dưỡng - phục hồi chức năng tỉnh Cà Mau mà BV này giờ không còn nữa. Vậy em muốn đổi tên phần mềm lại cho đúng tên Bệnh viện hiện tại là BV Y học cổ truyền tỉnh Cà Mau phải làm như thế nào? xin cám ơn!

Bạnh cứ dùng tài khoản và nhập bình thường nhé,

Chúng tôi đã đổi

Mã số phiếu này có bắt buộc phải theo cấu trúc đó ko ạ? em nhập mã số phiếu ngắn ngọn hơn có được không ạ?

Trên hướng dẫn đã mô tả rõ. Anh chị vui lòng xem lại.

Xin cảm ơn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

1. Phần mềm Khảo sát hài lòng
  2. Bằng chứng chất lượng theo 83 Tiêu chí
  3. Tra cứu và Góp ý Hướng dẫn đánh giá 83 Tiêu chí
  4. Lịch KTĐG CLBV và Đánh giá viên
  5. Diễn đàn QLCL&ATNB

Đây là cách nhanh nhất để nhận hỗ trợ:

• Tìm câu trả lời tại trang hướng dẫn tương ứng. Nếu không có câu trả lời bạn cần, hãy viết câu hỏi (bình luận) ngay bên dưới nội dung liên quan.
  • Nếu có yêu cầu khác, vui lòng gửi cho chúng tôi bằng cách click vào "Góp ý hoặc Yêu cầu hỗ trợ" ở góc dưới phải trang.

Hoạt động gần đây

Thứ sáu, Tháng 12 7

Changes to Body

Do đó anh chị không bắt buộc phải nhập.

*2. Cách đặt Mã số phiếu*

+

- Ví dụ trong hình bên dưới, chúng ta nên đặt mã số phiếu là: *60658-16-1-NT-01*

Trên hướng dẫn đã mô tả rõ. Anh chị vui lòng xem lại.

Xin cảm ơn

2:29ch