ỨNG DỤNG APPSHEET TRONG QUẢN LÝ SỰ CỐ Y KHOA

D2.2. Xây dựng hệ thống báo cáo, phân tích sự cố y khoa và tiến hành các giải pháp khắc phục

Năm 2021, triển khai báo cáo sự cố bằng Google Form nhưng việc điều tra sự cố và báo cáo thống kê sự cố còn thủ công. Cụ thể: Thống kê báo cáo số liệu sự cố y khoa được thực hiện trễ 12 ngày so với thời gian quy định báo cáo.

Xây dựng vầ áp dụng công cụ phần mềm thực hiện xử lý, phân tích, in file trực truyến và báo cáo trực quan là điều cần thiết

Xây dựng phần mềm hỗ trợ đáp ứng ghi nhận báo cáo sự cố, theo dõi, xử lý và thống kê số liệu trực quan trong quản lý sự cố y khoa tại bệnh viện

Tăng và duy trì số lượng ghi nhận báo cáo sự cố y khoa tại bệnh viện

- Thiết kế phần mềm appsheet linktoform với báo cáo sự cố bằng Google Form đã được xây dựng trước đó.

- Áp dụng chạy thử, kiểm tra trong 1 tuần

- Tổ chức hướng dẫn phổ biến cho mọi người dùng trong 2 ngày

- Áp dụng công cụ vào thực tế.

0VNĐ

Có 1 hệ phần mềm ghi nhận sự cố y khoa.

Nhân viên chuyên trách giảm gánh nặng công việc điều tra, phân tích sự cố và thống kê số liệu sự cố.

Tất cả mọi người đều có thể theo dõi, quan sát được số liệu, thông tin sự cố theo thời gian thực (real-time)

Số hóa việc lưu trữ thông tin, tiết kiệm văn phòng phẩm, khu vực lưu trữ...

Giá trị ứng dụng: Kết quả của đề án là việc có 1 công cụ quản lý sự cố y khoa áp dụng thực tế và tối ưu thời gian báo cáo, điều tra và thống kê sự cố và gia tăng báo cáo tự nguyện từ đó giảm thiểu, tránh lặp lại các sự cố gần xảy ra và đã xảy ra thông qua việc phân tích nguyên nhân gốc rễ và đề ra các giải pháp.

Giá trị kinh tế: Chống lãng phí, tiết kiệm về không gian và chi phí từ cho việc lưu trữ, in ấn.

Giá trị xã hội: Hướng tới môi trường bệnh viện tích cực làm tăng trải nghiệm khách hàng cũng như nhân viên

Đính kèm poster - Định dạng khác